Trang chủ » Địa danh » Buôn Mê Thuật » Danh sách ẩm thực tại Buôn Mê Thuật

Những món ăn ở Buôn Mê Thuật

 • Ăn gì ở Buôn Mê Thuật?

  Loại: Ẩm thực

  Mô tả: Buôn Mê Thuột - thành phố của nắng của gió và của cả những vườn cà phê xanh ngút ngàn trải dài đến tận chân trời. Đến với nơi đây, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những thác nước hùng vĩ trên dòng Serepok, thăm Làng cà phê Trung Nguyên, cưỡi voi ở Bản Đôn mà còn được thưởng thức nhiều những món ăn phong phú, hấp dẫn nơi đại ngàn Tây Nguyên.

 • Lễ Hội Cafe Ban Mê

  Loại: Ẩm thực

  Mô tả: Ở Buôn Mê Thuột từ lâu rất lâu cà phê đã trở thành một nét văn hóa, trở thành nếp sống thân quen của những con người ở vùng đất này. Ở mảnh đất Ban Mê, cây cà phê sống cùng với người, ly cà phê như một người bạn tâm giao và lễ hội cà phê là lễ hội được nhiều người mong đợi nhất.

 • Bún Đỏ

  Loại: Ẩm thực

  Mô tả: Nếu như Hà Nội nổi tiếng bởi món bún chả thơm nức hay món bún đậu mắm tôm lạ miệng hay nhắc đến Huế thì không thể không nhắc tới món bún bò trứ danh Buôn Ma Thuột lại nổi tiếng với món bún đỏ mang đậm hương sắc núi rừng của mảnh đất cao nguyên này.

 • Cá Lăng – Đặc sản của sông Serepok

  Loại: Ẩm thực

  Mô tả: Dòng Sêrêpôk hoang dã được thiên nhiên ban tặng cho nhiều ưu đãi, một trong số phải kể đến loại cá quý gắn với nhiều câu chuyện mang đầy chất huyền thoại và những món ngon nức danh: cá Lăng. Cá Lăng là loại cá da trơn thường chỉ xuất hiện ở các khúc sông nhiều cuộn sóng, sóng càng dữ, càng xoáy hiểm thì càng có nhiều cá Lăng. Thịt cá Lăng rất tuyệt nên chế biến kiểu gì cũng ngon và độc đáo.

 • Gà nướng Ban Mê

  Loại: Ẩm thực

  Mô tả:

 • Thưởng thức ly café Ban Mê

  Loại: Ẩm thực

  Mô tả: Mỗi lần câu hát ấy cất lên người ta lại như muốn say, say cùng với ly café của núi rừng Buôn Ma Thuột. Trong số vô vàn những đặc sản hấp dẫn của vùng đất này thì “ly cà phê Ban Mê” là một trong những hương vị quyến rũ nhất, say nồng nhất.