Home » Tin tức » CARNAVAL HẠ LONG

CARNAVAL HẠ LONG

2014-03-17 10:15:22 | 53695 lượt xem

Năm nay với chủ đề “ Quảng Ninh, hội tụ và lan tỏa”, lễ hội Carnaval Hạ Long hứa hẹn nhiều hoạt động hấp dẫn và mới lạ hơn so với Carnaval 2013.

Với chủ trương tổ chức một lễ hội hiệu quả và an toàn, UBND tỉnh thành phố Hạ Long,tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Sở Văn Hóa, thể thao và du lịch, UBND các địa phương, các sở, ngành trong toàn tỉnh triển khai xây dựng kế hoạch, phân công công việc và lên phương án kịch bản chi tiết, triển khai tổng thể chương trình đồng bộ để đảm bảo tốt nhất cho Carnaval 2014.

Là một đêm hội đa sắc màu nghệ thuật văn hóa, Carnaval Hạ Long 2014 được tổ chức vào đêm ngày 30/04 trên đường Hoàng Quốc Việt , Hùng Thắng, TP Hạ Long sẽ hứa hẹn nhiều thú vị và hấp dẫn. Đặc biệt tổ chức đúng dịp nghỉ lễ nên sẽ tiếp đón lượng du khách rất lớn cả trong và ngoài nước, chính vì thế quy mô của lễ hội càng hoành tráng và cần đảm bảo sự an toàn cao nhất. Năm 2013 đêm hội đã quy tụ hơn 5000 diễn viên trung ương và địa phương của tỉnh và đón lượng khách  là hơn 2,5 vạn, một con số thật ân tượng. Năm nay để tạo sức hút lớn hơn nữa Hạ Long đã chuẩn bị thật chu đáo cho Carnaval lần này và sẽ huy động toàn lực của tỉnh để tạo một lễ hội thành công rực rỡ.

Chương trình đêm hội bao gồm: Lễ khai mạc, chương trình biểu diễn nghệ thuật, chương trình diễu hành Carnaval, bắn pháo hoa tầm thấp…Nối tiếp sự thành công của đêm hội 2013, chắc chắn chúng ta sẽ được thưởng thức Carnaval 2014 với không khí tưng bừng, hoành tráng, văn hóa nghệ thuật tinh tế, sắc màu rực rỡ  để Carnaval trở thành thương hiệu, biểu tượng của tỉnh Quảng Ninh, đồng thời phát triển mạnh mẽ du lịch về di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long và các di sản văn hóa khác của Quảng Ninh với bạn bè thế giới.