Trang chủ » Địa danh » Bến Tre » Danh sách địa danh tại Bến Tre

Những địa danh tại Bến Tre

 • Sân chim Vàm Hồ

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan danh thắng

  Lệ phí:

  Mô tả: Sân chim Vàm Hồ là vùng đất ngập mặn, mang nét đẹp tự nhiên hoang sơ, có rất nhiều loài cây hoang dại - nơi lưu giữ nguồn tài nguyên vô giá do thiên nhiên ban tặng với hàng nghìn con cò, con vạc và nhiều loài chim khác bay về làm tổ.

 • Cù Lao Dừa

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Tham quan - Khám phá

  Lệ phí:

  Mô tả: Thăm các các vườn cây ăn trái, thưởng thức các món ăn ngon đậm chất vùng miền và khám phá cảnh sinh hoạt đời thường của người dân địa phương tại Cù Lao Dừa - nơi sáng tạo nên những sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh xảo từ chính nguồn nguyên liệu mang đậm bản sắc văn hóa quê hương, bạn sẽ cảm nhận được nhiều nét văn hóa đẹp trong chính sự bình dị và thân thuộc của người dân nơi đây.

 • Chợ Lách

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Du lịch sinh thái

  Lệ phí:

  Mô tả: Tựa như một viên ngọc quý được bao bọc bởi hai “con rồng” Cổ Chiên và Hàm Luông, Chợ Lách đang là một điểm du lịch sinh thái miệt vườn được nhiều khách du lịch lựa chọn khi muốn rời xa cái ồn ào, xô bồ, tấp nập của thành phố.

 • Làng nghề bánh phồng Sơn Đốc

  Loại: Địa danh

  Hoạt động:

  Lệ phí:

  Mô tả: Đến với làng nghề làm bánh phồng Sơn Đốc,du khách không chỉ được thưởng thức hương vị béo ngậy của loại bánh độc đáo được làm từ gạo nếp và nước cốt dừa mà còn được hòa mình vào trong không khí sôi động của một làng nghề đã có hơn 200 năm tuổi đang từng ngày đi lên, khẳng định thương hiệu truyền thống của mình giữa dòng chảy của cuộc sống hiện đại.

 • Làng nghề bánh tráng Mỹ Lồng

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Tham quan - mua sắm

  Lệ phí:

  Mô tả: Bánh tráng Mỹ Lồng, bánh phồng Sơn Đốc”, câu nói ca tụng sự khéo léo và uy tín của làng nghề làm bánh tráng dừa đặc trưng ở Bến Tre, thế hệ sau cứ nối tiếp ông cha, làm hưng thịnh cả một làng nghề đã có hơn trăm năm tuổi.