Trang chủ » Địa danh » Buôn Mê Thuật » Danh sách địa danh tại Buôn Mê Thuật

Những địa danh tại Buôn Mê Thuật

 • Buôn Đôn

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Du Lịch Khám Phá

  Lệ phí:

  Mô tả: Buôn Đôn – Buôn Mê Thuột không chỉ hấp hẫn du khách bởi khung cảnh thiên nhiên núi rừng thơ mộng mà nới đây còn là một điểm giao thương quan trọng của ba nước Đông Dương thời kỳ Pháp Thuộc với nhiều sản phẩm địa phương phong phú như: cánh kiến, ngà voi, thổ cẩm…

 • Những Dòng Thác Ban Mê

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Khám Phá

  Lệ phí:

  Mô tả: Có một thời điểm thích hợp nhất trong năm dành cho những du khách ưa khám phá sự hùng vĩ và oai phong của núi rừng, đó chính là vào mùa mưa. Mùa mưa ở Ban Mê thường kéo dài từ tháng 5 đến tháng 10 đây cũng là thời điểm đẹp nhất nhất để chiêm ngưỡng vẻ đẹp oai hùng và huyền ảo của những thác nước núi rừng Ban Mê.

 • Cảnh đẹp mê hồn ở Hồ Lăk

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Du lịch khám phá

  Lệ phí:

  Mô tả: Lênh đênh trên chiếc thuyền độc mộc, tận hưởng cảm giác mới lạ khi được cưỡi trên lưng voi để khám phá vẻ đẹp hoang sơ, huyền bí của hồ Lak có lẽ sẽ là một trong những trải nghiệm không bao giờ quên dành cho du khách khi ghé thăm nơi đây.

 • Làng cà phê Trung Nguyên

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Tham quan - mua sắm

  Lệ phí:

  Mô tả: Đến với Làng cà phê Trung Nguyên, du khách sẽ được cảm nhận một không gian thư thái, thong thả nhấp từng ngụm cà phê đậm đà của phố núi Buôn Mê Thuột và chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo, ấn tượng của những người nghệ sĩ tài hoa nơi đất đỏ.

 • Buôn Ako Dhong

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Khám phá

  Lệ phí:

  Mô tả: Buôn Ako Dhong thu hút và gây ấn tượng mạnh đối với du khách khi đến với Buôn Mê Thuột không chỉ là cảnh quan kỳ thú mà nơi đây còn có một nền văn hóa truyền thống đặc sắc, phong phú, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc. Đây được đánh giá là một trong những điểm du lịch độc đáo nhất ở ngay trong lòng thành phố Buôn Mê Thuột.