Trang chủ » Địa danh » Cà Mau » Danh sách địa danh tại Cà Mau

Những địa danh tại Cà Mau

 • Chùa Monivonsa BoPharam

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan tính ngưỡng

  Lệ phí:

  Mô tả: Chùa Monivonsa BoPharam- ngôi chùa lớn nhất của người Kh'mer, tại thành phố Cà Mau, nổi bật với những hoa văn họa tiết độc đáo, tháp ba tầng trên mái là nơi sinh hoạt văn hóa tâm linh của người Cà Mau từ bao đời nay.

 • Cụm đảo Hòn Khoai

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Khám Phá

  Lệ phí:

  Mô tả: Đảo Hòn Khoai - nơi núi vươn ra nhìn trời cao và biển rộng giống như những viên ngọc bích nổi giữa muôn trùng khơi, nơi sóng đại dương dừng lại tấu lên những khúc tình ca. Bão giông và dịu êm, bình yên và biến động là nét đặc trưng nhất bạn cảm nhận được khi ghé thăm mảnh đất diệu kỳ này.

 • Mũi Cà Mau

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Khám phá

  Lệ phí:

  Mô tả: Đất Mũi Cà Mau - điểm cực Nam trên dải đất hình chữ S. Nơi ấy giống như mũi tàu, vươn mình ra biển Đông với những rừng đước, rừng tràm kiên cường đang ngày đêm chống chọi với với gió và sóng biển.

 • Rừng U Minh

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Khám Phá

  Lệ phí:

  Mô tả: Rừng U Minh nổi bật với hệ sinh thái rừng tràm sáu tháng ngập nước và sáu tháng khô hạn. Đây là mảnh đất trù phú có giá trị rất cao về đa dạng sinh học, cảnh quan thiên nhiên, môi trường, văn hóa và lịch sử được ví như một cuốn sách không bao giờ lật hết được số trang.

 • Hòn Đá Bạc

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Khám phá

  Lệ phí:

  Mô tả: Hòn Đá Bạc có niên đại khoảng 180 triệu năm trước - là một cụm hòn lớn, nhỏ liền kề nhau, với diện tích rộng khoảng 6,43 ha, bao gồm: Hòn Ông Ngộ, Hòn Đá Lẻ và Hòn Đá Bạc. Hòn cao nhất chỉ cao khoảng 50 m so với mực nước biển.