Trang chủ » Địa danh » Đà Lạt » Danh sách địa danh tại Đà Lạt

Những địa danh tại Đà Lạt

 • Thác nước Đà Lạt

  Loại: Địa danh

  Hoạt động:

  Lệ phí:

  Mô tả: Thác nước hùng vĩ giữa rừng núi đại ngàn như điểm tô thêm khung cảnh hài hòa, thơ mộng trữ tình kết hợp cùng cánh đồng hoa bất tận, đồi thông lộng gió, Đà Lạt mang một nét đặc trưng riêng,giống như một nàng công chúa Tây Nguyên kiêu sa, duyên dáng, làm say đắm lòng người.

 • Những hồ nước tuyệt đẹp ở Đà Lạt

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Tham quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Hồ Xuân Hương, Hồ Tuyền Lâm, Hồ Than Thở, Hồ Da Nhim, dù là tọa lạc giữa trung tâm thành phố hay ngoài ngoại ô thì những khu hồ này đều trở thành những nét quyến rũ khó cưỡng của nàng công chúa Tây Nguyên – Đà Lạt.

 • Cao nguyên Lang Biang

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm Quan Khám Phá

  Lệ phí:

  Mô tả: Hành trình khám phá cao nguyên Lang Biang nơi xứ sở Đà Lạt mộng mơ sẽ là câu chuyện không hồi kết, bởi chạy suốt hành trình là màu xanh ngút ngàn của những rừng thông, của sắc hoa quỳ rực rỡ, của nét mềm mại của dòng sông, con suối chảy về mãi cuối nguồn, cùng sự gọi mời của những vũ khúc Tây Nguyên.

 • Thiền Viện Trúc Lâm

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm Quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Không cổ kính như những ngôi chùa cổ được xây dựng cách đây hàng trăm năm, Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt đem đến cho con người sự tĩnh lặng trong tâm hồn. Đến với nơi đây, du khách như trút bỏ cõi bụi trần lắm xô bồ để hòa mình vào thế giới của Phật Pháp đẹp tựa như một thế giới cổ tích với những rừng thông xanh ngát, những hồ nước trong veo, muôn hoa đua sắc thắm cùng tiếng chuông chùa ngân vang.

 • Thung Lũng Tình Yêu

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm Quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Nằm yên bình, tĩnh lặng dưới những rừng thông quanh năm vi vu gọi gió, Thung lũng tình yêu được biết đến là một trong những điểm tham quan đẹp, thơ mộng và lãng mạn nhất của thành phố Đà Lạt, là thiên đường tình yêu của những đôi bạn trẻ với khung cảnh diễm lệ, đẹp tựa trong tranh vẽ.