Trang chủ » Địa danh » Hoà Bình » Danh sách địa danh tại Hoà Bình

Những địa danh tại Hoà Bình

 • Bảo tàng không gian văn hóa Mường

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Hòa Bình là một trong những điểm du lịch hấp dẫn bởi bản sắc văn hóa vô cùng độc đáo và đa dạng. Trong đó tiêu biểu nhất là văn hóa của những người Mường cổ đã sinh sống trên mảnh đất này gần vạn năm hiện đang được lưu giữ tại bảo tàng.

 • Đập thủy điện Hòa Bình

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Đập thủy điện Hòa Bình – nhà máy thủy điện lớn nhất miền Bắc, nằm trên dòng sông Đà. Thủy điện Hoà Bình được xem như là một công trình thế kỷ, tượng trưng cho tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Liên Xô (cũ).

 • Suối nước nóng Kim Bôi

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Giải trí

  Lệ phí:

  Mô tả: Được biết đến như một điểm du lịch văn hóa, tự nhiên lý tưởng ở gần Hà Nội, Hòa Bình đang dần trở thành một điểm đến đầy hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Trong đó suối nước khoáng nóng Kim Bôi là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng, hồi phúc sự khỏe bằng biện pháp trị liệu tự nhiên.

 • Thung lũng Mai Châu

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Mai Châu đẹp như một cô thiếu nữ e ấp nằm nép mình giữa bốn bề núi non, nhìn đâu cũng thấy một màu xanh dễ chịu, những thửa ruộng xanh, lũy tre xanh, rừng cây xanh. Từ lâu, nơi đây đã trở thành điểm đến lý tưởng của hàng trăm ngàn du khách trong và ngoài nước để hòa mình vào thiên nhiên và khám phá cuộc sống của dân tộc Thái.

 • Thung Nai

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Khám Phá

  Lệ phí:

  Mô tả: Thung Nai – Hòa Bình mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ, say đắm lòng người. Sự kết hợp của nước, đảo đá cùng những cánh rừng đại ngàn đã mang đến cho nơi đây một vẻ đẹp hư hư, thực thực, tựa như một bức tranh sơn thủy hữu tình tuyệt đẹp.