Trang chủ » Địa danh » Phan Thiết » Danh sách địa danh tại Phan Thiết

Những địa danh tại Phan Thiết

 • Biển Cổ Thạch

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Tham quan - khám phá

  Lệ phí:

  Mô tả: Dạo bước trên những viên sỏi lung linh sắc màu ở bãi đá Cổ Thạch, du khách có cảm tưởng như đang bước qua chiếc cầu vồng bắc qua những ghềnh đá lớn với nhiều hình dáng độc đáo, như mơ màng về một thiên đàng có thật ở chốn nhân gian.

 • Trường Dục Thanh

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Nằm ở khu du lịch tỉnh Bình Thuận, không giống với các địa danh tuyệt đẹp khác do thiên nhiên ban tặng, Trường Dục Thanh là nơi đặc biệt, mang lại dáng vẻ khác cho thành phố biển Phan Thiết. Ngôi trường được thiết kế theo lối kiến trúc Việt xưa, đẹp một cách bình dị, mộc mạc mà tinh tế, tạo nên một không gian tĩnh lặng, bình yên giữa lòng thành phố sôi động.

 • Cù Lao Câu

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Khi tới Cù Lao Câu, du khách sẽ được thưởng thức những món ăn tươi ngon được làm từ cá, ngắm nhìn những bông lau trắng phất phơ trong gió, tận hưởng cái cảm giác nhẹ nhàng, tươi mát từ làn gió biển tạo lên một cảm giác bình yên đến lạ thường mà ở nơi thành phố ồn ào náo nhiệt không thể nào có được.

 • Ngọn hải đăng Kê Gà

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Đối với những người ngư dân sống bằng nghề đi biển thì ngọn hải đăng chính là vị thần bảo hộ, dẫn đường cho họ trở về. Ngọn hải đăng Kê Gà là ngọn hải đăng đẹp, lớn tuổi bậc nhất ở Việt Nam. Con đường chinh phục ngọn đèn biển này sẽ giúp cho du khách phải trầm trồ trước những vẻ đẹp của thiên nhiên, của tạo hóa.

 • Thác Bà

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Ẩn mình giữa khu rừng cổ Bình Thuận, Thác Bà mang một vẻ đẹp thơ mộng, hoang sơ nổi bật với những tảng đá lớn nhỏ dọc thác kết hợp cùng tầng thác từ trên cao đổ xuống bọt tung trắng xóa tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp với hồ nước lớn xanh vắt, khiến du khách không khỏi trầm trồ mỗi khi ghé thăm.

 • Đảo Phú Quý

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Đảo Phú Quý là thánh địa của sự linh thiêng với những ngôi chùa lớn như Chùa Linh Quang, Chùa Cao Cát và những di tích lịch sử - văn hóa của dân tộc Việt Nam hào hùng.