Trang chủ » Địa danh » Phú Quốc » Danh sách địa danh tại Phú Quốc

Những địa danh tại Phú Quốc

 • Vườn tiêu Phú Quốc

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Tham quan - Mua sắm

  Lệ phí:

  Mô tả: Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc bởi vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết. Thiên nhiên đã ưu đãi cho mảnh đất này từ cảnh vật đến thổ nhưỡng. Và vì thế mà những sản vật nơi đây cũng đậm đà, trù phú hơn nhiều so với những nơi khác: ngọc trai thiên nhiên, nước mắm cá cơm và đặc biệt là hồ tiêu. Các ngôi nhà vườn trên đảo dường như nhà nào cũng có cây tiêu, nhiều thì bao phủ mênh mông một màu xanh ngát, ít thì dăm ba cụm tiêu trồng bên cạnh nhà.

 • Nhà Thùng Nước Mắm

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Thiên nhiên đã ban tặng cho Phú Quốc một vùng biển đẹp với rất nhiều loại thủy hải sản phong phú. Từ những con cá biển và muối tự nhiên, những người dân trên đảo đã tạo nên một loại nước chấm cực ngon mang thương hiệu “nước mắm Phú Quốc”, để rồi mỗi khi du khách đến với nơi đây luôn cảm thấy tò mò về quy trình sản xuất nước mắm ở những nhà thùng Phú Quốc.

 • Nhà Tù Phú Quốc

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Nhà tù Phú Quốc được mệnh danh là địa ngục trần gian, là chứng tích tội ác của Đế quốc Mỹ cùng bè lũ tay sai và là minh chứng về tình thần thép của những chiến sĩ cộng sản trong đấu tranh chống lại tội ác của kẻ thù.

 • Vườn Quốc Gia Phú Quốc

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Đảo Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất ở Việt Nam có rừng, biển, suối, sông, núi. Trên đảo hiện đang bảo tồn một khu rừng nguyên sinh nhiệt đới du nhất ở Nam Bộ với hệ động thực vật vô cùng phong phú và đa dạng.

 • Dinh Cậu - Thị trấn Dương Đông

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan, mua sắm

  Lệ phí:

  Mô tả: Tại thị trấn Dương Đông có một cổ tự được xây dựng trên một gành đá, trông ra phía biển, đó chính là Dinh Cậu – một trong những điểm tham quan du lịch hấp dẫn nhất tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 • Suối Tranh

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Suối Tranh là một trong những địa danh nổi tiểng của hòn đảo ngọc Phú Quốc, một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp giữa chốn rừng núi hoang sơ, mà chắc chắn du khách sẽ không thể nào bỏ qua.

 • Ngắm San Hô

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thám hiểm

  Lệ phí:

  Mô tả: Đến với Phú Quốc, du khách không chỉ được đến thăm những danh thắng tuyệt đẹp mà còn được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, đặc biệt một thú vui của du khách không thể bỏ qua khi tới hòn đảo ngọc là lặn ngắm San Hô

 • Nhum Phú Quốc

  Loại: Địa danh

  Hoạt động:

  Lệ phí:

  Mô tả: Nhum Phú Quốc - một loại sản vật đặc trưng của người dân Phú Quốc, du khách có thể bắt gặp nhiều ở những rạn san hô, đá ngầm trong sâu lòng biển.