Trang chủ » Địa danh » Quảng Ngãi » Danh sách địa danh tại Quảng Ngãi

Những địa danh tại Quảng Ngãi

 • Bãi biển Sa Huỳnh

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Tắm Biển

  Lệ phí:

  Mô tả: Nếu những ngày hè nơi phố phường thành thị gây cho bạn cảm giác khó chịu, ngột ngạt bởi sự bủa vây của khói bụi và ồn ào thì đặt chân đến những bãi biển Quảng Ngãi sẽ giúp bạn xua tan cảm giác đó và mang đến sự thỏa mái, yên tĩnh trong sóng biển rì rào.

 • Đảo Lý Sơn

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Nước biển trong veo, mát lạnh, từng đàn chim hải âu chao lượn trên bầu trời, làng chài êm đềm bên biển, những cánh đồng tỏi, hành trải dài như vô tận cùng nụ cười hồn hậu của những người ngư dân, tất cả đã tạo nên một vẻ đẹp thơ mộng trên Đảo Lý Sơn.

 • Di tích Ba Tơ

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Quảng Ngãi là một tỉnh nằm giữa miền Trung tựa như chiếc đòn gánh hai đầu Nam – Bắc nơi đây hội tụ vẻ đẹp của sông, biển, của những cánh đồng thẳng cánh cò bay. Một trong những nét đẹp mang đến những hình ảnh khác biệt cho Quảng Ngãi không thể bỏ qua di tích Ba Tơ.

 • Thành Cổ Châu Sa

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Thành cổ Châu Sa là một di chỉ khảo cổ, lôi cuốn du khách bởi chiều sâu trong văn hóa tâm linh, lung linh trong sắc màu huyền ảo của một nền văn hóa Champa rực rỡ đã tồn tại cách đây hàng nghìn năm lịch sử.

 • Thiên Ấn Niêm Hà

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Từ lâu nay, biểu tượng của Quảng Ngãi chính là Núi Ấn và sông Trà. Núi Thiên Ấn còn được gọi là núi Hó, được xem là một trong 20 địa đanh đẹp nhất ở Việt Nam với mỹ danh Thiên Ấn Niêm Hà..