Trang chủ » Địa danh » Huế » Bánh Nậm

Bánh Nậm

2014-02-14 13:42:10 | 1839 lượt xem

Cố Đô Huế là một vùng đất nổi tiếng với rất nhiều các món ẩm thực đặc biệt mới lạ, hấp dẫn với các thực khách phương xa đến và bánh Nậm là một trong những món ăn đặc trưng nhất khiến cho các du khách không thể bỏ qua khi ghé thăm Huế. 

 

1. Nét đặc trưng của bánh Nậm Huế 

Nguyên liệu để làm lên món bánh Nậm này thật đơn giản và quen thuộc với chút bột gạo, bột năng, tôm, thịt cùng với một số gia vị khác, mà đã tạo lên một thứ bánh hấp dẫn, thơm ngon đến lạ thường, khiến cho các du khách không thể nào cưỡng lại cái cảm giác thèm thuồng của hương vị món ăn này mang lại.

Để làm lên được một món bánh Nậm ngon thì cần đến người chế biến phải thật tinh tế, khéo léo ngay từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu chế biến. Tuy nguyên liệu làm lên món ăn thật đơn giản nhưng lại cầu kỳ trong cách chế biến mới có thể tạo lên một món ăn mang hương vị độc đáo của vùng đất xứ Huế này. Món ăn không chỉ độc đáo từ cách chế biến mà còn độc đáo trong cả cách thưởng thức món ăn, điều này càng khiến các du khách phải tò mò để được một lần thưởng thức món bánh Nậm này.

Hãy đến và thưởng thức những món ẩm thực của vùng đất xứ Huế nơi đây, sẽ mang lại cho du khách nhiều điều mới mẻ, thú vị khi được tới đây khám phá, để không uổng phí cho một cuộc hành trình lý thú của mình.

 

2. Địa chỉ quán bán bánh Nậm nổi tiếng

Du khách đến Huế có thể mua bánh Nậm tại quán Hàng Me, địa chỉ: 45 và 12 Võ Thị Sáu, thành phố Huế. Điện thoại: 054.837341 - 0905190680

Giá: 15.000 - 30.000 VNĐ/ 1 đĩa. 

Xem thêm: