Trang chủ » Địa danh » Huế » Giao thông tại Huế

Giao thông tại Huế

2014-02-13 14:20:29 | 1850 lượt xem

Cố Đô Huế là một điểm đến thú vị dành cho các du khách lựa chọn, với ưu đãi nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng với các danh thắng nổi tiếng, mang giá trị văn hóa đặc sắc của vùng, do vậy, vùng đất này đặc biệt được Đảng và Nhà nước quan tâm đến giao thông đi lại. 

 

Một địa danh có giao thông phát triển thì sẽ càng thu hút thêm nhiều các du khách đến tham quan, du lịch, bởi sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các du khách trong việc đi lại. Đến Huế, du khách có thể lựa chọn cho mình các phương tiện khi đến tham quan các địa điểm du lịch ở vùng đất Cố Đô như: đi xe máy, ô tô, hay có thể đi xích lô vãn cảnh. Tuy nhiên, để thuận lợi, sau đây webdulich sẽ gợi ý giúp bạn lựa chọn được những phương tiện di chuyển phù hợp nhất: 

 

+ Nếu tới thăm các địa danh cách xa thành phố như đến thăm các lăng tẩm thì xe máy là một phương tiện lựa chọn thú vị cho các du khách, vừa có thể tiết kiệm chi phí vừa có thể dừng lại đâu đó nếu du khách thích. Hoặc để tiết kiệm thời gian đi lại, du khách có thể thuê cho mình một chiếc xe ô tô.

 

+ Xích lô cũng là một trong những phương tiện đi lại thuận lợi và dễ dàng cho các du khách lựa chọn, du khách có thể vãn cảnh đặc biệt khi đến Đại Nội, đó là một điều thú vị, vừa tiết kiệm chi phí lại có thể ngắm nhìn được khắp khung cảnh nơi đây.

 

+ Du khách có thể đi bộ tới những ngõ hẻm, những con phố, góc ngách mà những phương tiện khác không thể qua lại được để có thể ngắm nhìn mọi góc cạnh của vùng đất Cố Đô, và được thưởng thức những món ẩm thực đặc sắc được chế biến bởi chính người dân địa phương, và còn được chứng kiến tận mắt cảnh sinh hoạt đời sống thường ngày của người dân để hiểu rõ hơn được phong cách sống của người dân nơi đây.

 

Hãy đến và trải nghiệm những điều thú vị của vùng đất Cố Đô này, du khách sẽ được khám phá, tận hưởng những điều thú vị, kỳ thú của vùng đất này mang lại mà không một nơi nào có được.

Xem thêm: