Trang chủ » Địa danh » Ba Vì » Khu Du lịch Khoang Xanh

Khu Du lịch Khoang Xanh

2014-02-06 10:01:09 | 1984 lượt xem

Nằm trong khu du lịch của Ba Vì, khu du lịch Khoang Xanh nổi bật với sự bao bọc của khu rừng rậm, suối nước róc rách chảy như tiếng thủ thỉ tâm tình, mang đến cho du khách những trải nghiệm ấn tượng, khó quên. 

 

1. Vị trí

Ở độ cao 400m so với mực nước biển, khu du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên thuộc xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, cách trung tâm thành phố Hà Nội 60km về phía Sơn Tây là nơi có phong cảnh đẹp, sơn thủy hữu tình. Có thể nói tới khu du lịch Khoang Xanh ít ai nhớ tới nhưng nói tới Ao Vua và Suối Tiên thì không ai không có ấn tượng và khu du lịch Khoang Xanh đã được ưu ái sở hữu cả hai sự hấp dẫn độc nhất vô nhị đó.

 

2. Điểm hấp dẫn nhất khu du lịch Khoang Xanh

Vào mùa hè nóng bức này ai cũng muốn tìm cho mình nơi không cần phải mặc áo tránh nắng, đội mũ và quần áo kín cả người, nơi không cần quạt và điều hòa, nơi giữa thiên nhiên mà không sợ oi bức và cháy nắng. Khu nghỉ dưỡng Khoang Xanh là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, được che chắn bởi rừng trùng trùng điệp điệp ánh nắng khó len lỏi vào, nơi có khung cảnh thiên nhiên mát mẻ, đẹp thơ mộng với dòng suối chảy róc rách, tiếng chim hót líu lo. 

Khu du lịch Khoang Xanh không chỉ sở hữu những thác nước thơ mộng như thác Mơ, thác Mâm Xôi, Thác Hoa hay thác Tràm mà còn là nơi có nguồn nước khoáng nóng ngầm duy nhất ở Hà Nội. Không chỉ thế khu du lịch này còn được biết đến với truyền thuyết lãng mạn về một nàng tiên, điều này lý giải cho sự hoang sơ tuyệt vời nhưng không kém phần sôi động muôn hoa đua nở, chim choc tụ hội cùng hòa tấu nơi đây. 

Hãy cùng chúng tôi tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt với nhất, hãy tạm quên đi cái nóng oi ả và những áp lực công việc thường ngày để hòa mình vào dòng suối tiên thơ mộng trong dòng nước mát của hồ nước sóng biển. 

Xem thêm: