Trang chủ » Địa danh » Ba Vì » Khu Du Lịch Long Việt

Khu Du Lịch Long Việt

2014-02-06 10:13:33 | 2172 lượt xem

Khu du lịch Long Việt đem lại cho Ba Vì một nét đẹp hoàn toàn khác biệt, không có suối nước nóng, màu xanh của rừng rậm, không có thác nước róc rách đêm ngày hay nước khoáng ngầm mà là khung cảnh đồng quê hiền hòa, những cánh đồng thẳng cánh cò bay, hình ảnh đẹp cho nông nghiệp Việt Nam.

 

1. Vị trí

Tọa lạc tại một vị thế khá thuận lợi, chỉ cách Hà Nội hơn 50 km, giao thông thuận tiện, cùng với những chứng tích lịch sử, khu du lịch Long Việt trở thành điểm đến không thể bỏ qua.

 

2. Nét độc đáo của khu du lịch Long Việt. 

Vẻ đẹp của khu du lịch Long Việt là sự gắn kết giữa vẻ đẹp của thiên nhiên và vẻ đẹp của lịch sử, mang sự mộc mạc, yên bình của đồng quê, sông nước, đồi núi, hệ động thực vật phong phú cùng những thắng cảnh đẹp gắn với di tích lịch sử như núi Tản Viên nơi thờ Sơn Tinh, núi Ngọc Lĩnh, U Bò, Tram Voi như Bà Trưng, Bà Triệu, Ngọc Hoa.

Đặc biệt, kiến trúc của khu du lịch Long Việt cũng được coi là một điểm nhấn ấn tượng, với kiểu thiết kế theo vùng miền Bắc Bộ rất đặc trưng, được bao phủ bởi vườn tược xanh mướt, quanh năm phủ bóng mát. Khách đến thăm quan không chỉ được sống trong khung cảnh thiên nhiên đẹp thơ mộng mà còn được thưởng thức nghệ thuật múa rối nước trong khu Vạn Chài, lắng nghe những giai điệu Quan họ mượt mà và thưởng thức vô số những món ăn dân giã như lẩu cua, thịt lợn mán, bánh tẻ, khoai sọ...

Hãy đến với khu du lịch Long Việt để tận hưởng cảm giác trở về với quê hương ngay lòng thủ đô Hà Nội

 

Xem thêm: