Làng Eco Spa

Phan Thiết

(Cung cấp bới khách sạn)

Địa chỉ: Thôn Kê Gà, xã Tân Thành Huyện Hàm Thuận Nam, Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam.

Xem bản đồ

Vị trí

Làng Eco Spa nằm ở thôn Kê Gà, cách trung tâm thành phố Phan Thiết 40km. Ngôi làng cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 200km, từ đây du khách có thể đến thăm những địa danh lân cận nổi tiếng như: hòn Ghềnh, bãi Rạng, dinh Vạn Thủy Tú…


Mô tả chi tiết

Làng Eco Spa được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao với nét kiến trúc truyền thống làng cổ Việt thời xưa với cây xanh, hồ sen và nội thất mây tre đan. Mỗi gian phòng được bài trí trang nhã với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, không gian mở, thoáng mát để du khách có thể ngắm toàn bộ cảnh biển. 
 
Tại nhà hàng của Làng Eco Spa, du khách sẽ được thưởng thức đa dạng ẩm thực Á-Âu và những thực đơn alacarte, set-menu, thực đơn spa, thực đơn tiệc gỏi cuốn và lẩu, tiệc nướng được chế biến bởi những đầu bếp chuyên nghiệp nơi đây.
 
Bên cạnh đó, du khách có thể tận hưởng những hoạt động hấp dẫn tại đây như: những giờ học thở mỗi sáng,Yoga, thiền hay câu cá biển, cá hồ, bắt của ghẹ hoặc thuê xe đạp dạo chơi ngắm cảnh. Khách sạn tổ chức những buổi đi bộ vào rừng, đi chợ Kê Gà, chợ Phan Thiết và đến những địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Phan Thiết.
 
Ngoài ra, tại khu spa của làng, du khách sẽ hoàn toàn cảm thấy thư giãn với những bài tập massage, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hiệu quả cùng sự tận tình của đội ngũ nhân viên, đem lại sự hài lòng tối đa cho mỗi du khách đến và trải nghiệm.
 
Hãy lựa chọn Làng Eco Spa như một điểm đến lâu dài mỗi khi có dịp ghé thăm thôn Kê Gà, thành phố Phan Thiết.

Tiện nghi và Dịch vụ Làng Eco Spa


Hình ảnh Làng Eco Spa

Hình ảnh, thông tin được cung cấp bởi khách sạn, có thể không hoàn toàn giống với thực tế và chỉ mang tính chất tham khảo. Webdulich không đảm bảo tính xác thực của thông tin và hình ảnh.