Trang chủ » Điều Kiện & Điều Khoản

Điều Kiện & Điều Khoản

Chào mừng bạn ghé thăm Webdulich!

Webdulich nhằm cung cấp cũng như hỗ trợ Quý khách mọi thông tin liên quan đến du lịch, thông tin lưu trú, các dịch vụ du lịch,các giao dịch hợp pháp với các nhà cung cấp dịch vụ du lịch, thực hiện việc đặt chỗ(phòng, khách sạn,nhà nghỉ,tạm trú….tạm gọi chung dưới đây là “đặt phòng”)

Dưới đây là các điều kiện và điều khoản của website, đôi khi có thể được bổ sung, chỉnh sửa để hoàn thiện theo thời gian mà chúng tôi không cần phải báo trước cho quý khách và việc quý khách tiếp tục sử dụng website thể hiện sự chấp thuận của quý khách đối với các điều kiện,điều khoản được sửa đổi và cập nhật đó. Điều kiện và điều khoản này được áp dụng cho tất cả các dịch vụ của chúng tôi. Và với bất kỳ hình thức truy cập website sử dụng dịch vụ nào trực tiếp hay gián tiếp như : internet,di động,email…thì quý khách khi sử dụng dịch vụ trên website có nghĩa là đã đồng ý với điều kiện và điều khoản quy định,các chính sách (gọi chung là “điều khoản sử dụng”) của chúng tôi.

Quý khách vui lòng đọc thật kỹ mọi điều khoản sử dụng trước khi thực hiện giao dịch. Vui lòng không sử dụng dịch vụ trên website, đặt phòng thông qua website và thông qua số điện thoại tổng đài của chúng tôi nếu quý khách không đồng ý với  tất cả các điều khoản sử dụng của website.

1.    Đối tượng sử dụng website

Quý khách tham gia sử dụng dịch vụ của web phải đảm bảo đã đủ 18 tuổi,có đủ điều kiện pháp nhân, có nghĩa vụ ràng buộc pháp lý, đủ năng lực pháp lý để thực hiện giao dịch.

Quý khách chỉ sử dụng website này để thực hiện việc đặt phòng hợp pháp cho quý khách hoặc cho người khác với điều kiện được sự cho phép hợp pháp của người cần sử dụng. Mọi thông tin được quý khách cung cấp trên website phải đảm bảo : trung thực, chính xác,hiện thời và hoàn chỉnh.

Với những quý khách có tài khoản trên webdulich, quý khách cần bảo vệ thông tin tài khoản của mình.Phải chịu trách nhiệm về  việc sử dụng tài khoản của quý khách  bởi quý khách hoặc người khác.

Chúng tôi có quyền từ chối khách hàng sử dụng dịch vụ mà không cần phải nêu lý do từ chối. Một số lý do từ chối khách hàng đặt phòng thường là : do khách sạn yêu cầu, vi phạm điều khoản sử dụng,nghi ngờ trộm cắp, gian lận, nghi ngờ vi phạm pháp luật,nghi ngờ do cung cấp thông tin sai lệch,sai sót,thẻ tín dụng, tội phạm truy nã….

Mọi thông tin và nội dung trên website này cũng như các nội dung được chia sẻ trên website là thuộc bản quyền,tài sản của chúng tôi hoặc các đơn vị cung cấp dịch vụ của chúng tôi. Chính vì thế, quý khách vui lòng không sử dụng các thông tin, nội dung trên website với bất kỳ mục đích thương mại, phi cá nhân ( trực tiếp hoặc gián tiếp), các mục đích bất hợp pháp, trái pháp luật, hoặc bị cấm. Quý khách khi sử dụng website hãy tuân thủ Điều khoản sử dụng của website, trừ các trường hợp đã được sự chấp thuận của chúng tôi bằng văn bản. Quý khách đồng ý không sao chép, sửa đổi, bổ sung,phân phối, hiển thị, truyền tải,tái sản xuất, xuất bản, tạo ra các sản phẩm phái sinh, chuyển nhượng hoặc bán bất kỳ thông tin, phầm mềm,sản phẩm, dịch vụ thu được từ trang web.

2.    Xác nhận thông tin đặt phòng

Sau khi quý khách thực hiện việc đặt phòng trên website hoặc trực tiếp hay gián tiếp qua các thiết bị khác như : điện thoại, email…Chúng tôi sẽ gửi một email xác nhận thông tin đặt phòng của Quý khách. Đó là việc xác nhận thông tin đặt phòng. Nhưng thông xin được xác nhận lần cuối cùng chính xác nhất về việc đặt phòng là khi quý khách hàng đã thanh toán đầy đủ tiền đặt phòng theo quy định của chúng tôi về thời gian, phương thức thanh toán…đã được thể hiện trong email xác nhận trước đó.Việc đặt phòng có thể bị  hủy bỏ nếu quý khách không thực hiện thanh toán theo yêu cầu của chúng tôi,chúng tôi không chắc chắn bất kỳ thông tin đặt phòng nào cho đến khi chúng tôi gửi email xác nhận lần cuối.

Quý khách cam kết là các thông tin chi tiết quý khách cung cấp cho chúng tôi về việc đặt phòng là đầy đủ và chính xác.

3.    Thực hiện thay đổi cho thông tin đặt phòng

Nếu muốn kiểm tra lại hoặc điều chỉnh, hủy bỏ việc đặt phòng của quý khách, xin vui lòng xem lại email xác nhận đặt phòng và làm theo hướng dẫn trong đó hoặc vui lòng liên hệ “ Dịch vụ khách hàng” của chúng tôi, số điện thoại :0904 391 391

Chúng tôi sẽ cố gắng để hỗ trợ Quý Khách một cách tốt nhất, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo  mọi yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện.

Xin lưu ý một số vấn đề sau :

-    Bạn có thể bị tính phí cho việc hủy phòng theo Chính Sách Hủy Phòng và Không tới Nhận Phòng của Khách Sạn, trong một số trường hợp bị tính phó toàn bộ thời gian lưu trú hoặc đêm đầu tiên. Chính vì thế chúng tôi đề nghị bạn đọc “Chính Sách Hủy Phòng và Không Tới Nhận Phòng” của khách sạn một cách cẩn thận trước khi thực hiện việc đặt phòng.

-    Nếu bạn không tới nhận phòng tại Khách sạn của bạn đúng giờ vào ngày theo đặt phòng của bạn và không thông báo cho Khách sạn biết thì phần còn lại của đặt phòng của bạn có hể bị hủy và bạn có thể không được hoàn tiền, điều này tùy thuộc vào điều khoản và điều kiện của mỗi Khách sạn áp dụng. Chúng tôi luôn bảo lưu quyền tính phó hủy phòng.Vì thế quý khách hãy cẩn thận kiểm tra kỹ các thông tin chi tiết của Khách sạn trước khi thực hiện việc đặt phòng.

-    Một số khách sẽ tính thêm tiền cho việc nhận phòng sớm hoặc trả phòng muộn.

-    Ngoài ra nếu quý khách có các nhu cầu đặc biệt khác ( ví dụ phòng dành cho xe lăn…) xin vui lòng liên hệ “ Dịch vụ Khách hàng” của chúng tôi.

4.    Cách thức thanh toán

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong những phương thức thanh toán sau:

Thanh toán Tiền mặt tại WebDuLich : Công Ty Cổ Phần Du Lịch HC Việt Nam
Địa chỉ: 78 Trần Nhật Duật, phường Đồng Xuân, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Webdulich sẽ phân công người trực tiếp thu tiền theo địa chỉ do Quý khách cung cấp : Hiện Tại Webdulich chỉ thực hiện thu tiền tại các địa chỉ trong nội thành Hà Nội.

Thanh toán bằng Chuyển Khoản Ngân Hàng:

Thanh toán bằng Thẻ tín dụng ( chỉ áp dụng với một số khách sạn hoặc một số mức giá). Chi tiết về việc thanh toán bằng thẻ vui lòng  liên hệ webdulich khi đặt phòng

5.    Thông tin website

Chúng tôi nỗ nực đảm bảo mọi thông tin hiển thị trên website với độ chính xác cao nhất. Tuy nhiên đôi khi do một số thay đổi từ phía các nhà cung cấp phòng nên thông tin trên web không đảm bảo là chính xác tuyệt đối và không có bất kỳ lỗi nào. Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thông tin hiển thị trên trang web (bao gồm Điều khoản và Điều kiện này) bất kỳ thời điểm nào mà không phải báo trước.

Riêng phần Tin tức sự kiện trên Webdulich là cung cấp các thông tin du lịch, và một số thông tin tin tức liên quan….nó không mang mục đích thương mại. Chúng tôi dành trang này để mang đến cẩm nang du lịch cho quý khách.

6.    Hình Ảnh trên webdulich

Các hình ảnh được sử dụng trên website trong phần mô tả khách sạn hoàn toàn do khách sạn cung cấp. Một số hình ảnh có thể sai lệch với điều kiện thực do thời gian chụp ảnh đã kéo dài trước đó. Chúng tôi không chịu các trách nhiệm liên quan đến những sai khác này (nếu có).

7.    Trách nhiệm

Những qui định hay giới hạn được miễn trừ :

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mất mát, trách nhiệm, khiếu nại hoặc khoản phí nào (gồm các nguyên nhân sau: sự bất cẩn gây hậu quả trực tiếp hay gián tiếp) được phát sinh từ trang web chúng tôi liên quan đến những sản phẩm hay những dịch vụ được thực hiện trên trang web này.

Chúng tôi không bảo đảm hay là người đại diện cho những sản phẩm phòng ở hay dịch vụ nào trên trang web hoặc các trang kết nối. Ở đây trách nhiệm của chúng tôi chỉ cho phép thực hiện việc đặt phòng. Chúng tôi cam kết cho thuê phòng còn trống được cung cấp bởi các khách sạn thành viên, và không cho bán số phòng nhiều hơn số phòng chúng tôi có (chúng tôi không chịu trách nhiệm với lý do không có phòng trống vì khách sạn đã cho thuê vượt quá số phòng).

Webdulich không chịu trách nhiệm đối với bấy kỳ lỗi hỏng học nào do lỗi máy chủ gây ra, việc truyền dẫn bị sai hướng hoặc bị chuyển hướng, việc không kết nối được internet, các gián đoạn trong việc truyền dẫn hoặc nhận đặt phòng hoặc bất kỳ vi rút máy tính nào, lỗi kỹ thuật nào khác, dù mang tính con người hay kỹ thuật.