Trang chủ » Giới Thiệu WebDuLich

Giới Thiệu WebDuLich

Webdulich.com là hệ thống đặt dịch vụ du lịch trực tuyến, tối ưu các công cụ tìm kiếm và kết nối các đối tác du lịch nhằm tạo điều kiện cho khách hàng các lựa chọn đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịchđa dạng nhất. Website hữu ích dành cho người Việt, giúp cho mỗi chuyến du lịch của người bạn trở nên dễ dàng hơn.

Thành lập năm 2014 bởi công ty CP Du Lịch HC Việt Nam, mặc dù là một công ty trẻ nhưng điều khiến webdulich.com trở nên khác biệt chính là mục tiêu và nỗ lực của chúng tôi.

Sự khác biệt của chúng tôi

Nghiệp vụ tư vấn trong lĩnh vực du lịch chuyên nghiệp: Tất cả các thông tin về các điểm du lịch sẽ luôn được webdulich cập nhật liên tục nhằm giới thiệu đến khách hàng trong nước những điểm tham quan hấp dẫn, thông tin mua sắm, giá cả, thông tin đi lại, khách sạn…, giúp cho chuyến đi của Quý khách dễ dàng, an toàn và tiết kiệm hơn. Để đặt phòng khách sạn, tour du lịch hay tìm kiếm thông tin… tất cả đều chỉ thực hiện bằng một thao tác đơn giản là dùng một vài cú click chuột hoặc trực tiếp gọi điện đến bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn du lịch miễn phí.

Tốc độ xử lý thông tin nhanh chóng: Với quy trình xử lý tự động cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, tất cả các thắc mắc, yêu cầu của Quý khách sẽ được xử lý nhanh chóng và hiệu quả. Webdulich cam kết sẽ luôn mang lại sự chính xác, đảm bảo và an toàn trong mọi dịch vụ.

Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động: Với phương châm “ Sự tin cậy của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển thịnh vượng của chúng tôi”, các nhân viên của HC Việt Nam luôn không ngững nỗ lực nâng cao nghiệp vụ và chất lượng phục vụ khách hàng. Đến với HC Việt Nam, quý khách luôn được đón chào nồng nhiệt, phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết và giỏi chuyên môn.

Phương thức thanh toán linh hoạt, dễ dàng: Khi đặt dịch vụ trên Webdulich, ngoài thẻ tín dụng, Quý khách có thể thanh toán trực tiếp qua chuyển khoản, tiền mặt. Hệ thống thanh toán trực tuyến cho phép thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa, Master Card, thẻ ngân hàng nội địa hoặc thanh toán qua mobile banking.

Dịch vụ của chúng tôi

Webdulich cung cấp các dịch vụ du lịch chuyên nghiệp như: đặt phòng, tour du lich, đặt vé máy bay, làm visa, hộ chiếu, công nghệ thông tin và cung cấp thông tin quảng bá – truyền thông du lịch.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Webdulich là mang tới cho khách hàng những chuyến du lịch với tiêu chí” CHO CHUYẾN ĐI  NHƯ Ý VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ” và trở thành cầu nối tin cậy giữa du khách với khách sạn và các đơn vị cung cấp sản phẩm du lịch khác.

Xây dựng một thương hiệu vững mạnh và phát triển thành công trong việc phát triển du lịch Việt Nam, triển khai hoạt động thương mại điện tử.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Webdulich là: Uy tín, Chất lượng, An toàn, Tiết kiệm, Văn minh, Chuyên nghiệp, Đoàn kết và Sáng tạo.

Cam kết khách hàng

HC Việt Nam luôn nỗ lực thương lượng, đàm phán trực tiếp với các khách sạn và nhà cung cấp dịch vụ du lịch, mở rộng hợp tác toàn diện với các đối tác chiến lược trong và ngoài nước,để đảm bảo giá hợp lý.

Sử dụng và cải tiến công nghệ tiên tiến nhất để mang đến sự thuận lợi, dễ dàng và tiện ích cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng. Xây dựng sản phẩm phong phú, đa dạng.

Lấy ý kiến khách hàng làm trọng tâm cho hoạt động cải tiến chất lượng của công ty, nhằm nâng cao hơn nữasự tin tưởng của khách hàng đối với mỗi dịch vụ của Webdulich, xây dựng và duy trì thương hiệu của công ty trong lòng khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ về:

Công Ty Cổ Phần Du Lịch HC Việt Nam

Địa chỉ1: 78 Trần Nhật Duật, Phường Đồng Xuân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel:(+84)4 39283441 - Fax:(+84)4 39283443

Hotline : 0904 391 391

Email: info@webdulich.com