Home » Tin tức » Hội chợ du lịch Quốc tế 2014 tại TP Hồ Chí Minh

Hội chợ du lịch Quốc tế 2014 tại TP Hồ Chí Minh

2014-08-20 10:54:40 | 85659 lượt xem

Hội chợ Du Lịch Quốc tế 2014 dưới sự chủ trì của Sở VHTT&DL TP Hồ Chí Minh, Tổng Cục Du Lịch và các đơn vị liên quan với chủ đề “Năm Quốc Gia – Một Điểm Đến” sẽ diễn ra từ ngày 11/9 – 13/9/2014 tại trung tâm Triển lãm hội nghị Sài Gòn.

Theo ban tổ chức thì Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế TP HCM (ITE HCMC 2014) sẽ quy tụ hơn 220 hãng lữ hành của 26 vùng trong cả nước và 15 quốc gia đăng ký tham dự. Đây sẽ là sự kiện quảng bá cho tour du lịch sông Mê Kông với chủ đề “ One Decade – One Mekong – One World” tập trung vào các loại hình: Du lịch cao cấp, du lịch về nguồn, du lịch khám phá và Spa làm đẹp.

Các chương trình chính trong hội chợ bao gồm: Đêm khai mạc Gala Dinner tối ngày 10/9/2014, trao giải thưởng du lịch Quốc tế Mê Kông, khu vực gian hàng du lịch, các hội thảo về khách hàng, đêm thuyền đăng trên sông Sài Gòn, diễn đàn du lịch Mê Kông – Nhật Bản, giải Golf hữu nghị,… Hội chợ lần này nhằm khai thác tiềm năng, thế mạnh của tour du lịch Sông Mê Kông tập trung chủ yếu ở 5 quốc gia trong khu vực là: Lào, Myanmar, Campuchia, Thái Lan và Việt Nam và khai thác thêm thị trường du lịch các nước Hồi Giáo.

Tham gia ITE HCMC 2014sẽ là cơ hội cho các công ty du lịch, đơn vị lữ hành giao lưu, tìm kiếm đối tác, giới thiệu những sản phẩm thế mạnh của mình, kích cầu du lịch trong mùa du lịch Miền Tây mùa nước nổi và du lịch mùa Giáng Sinh – Lễ Hội cao điểm sắp tới. Đặc biệt trong 4 ngày diễn ra Hội Chợ, các hãng du lịch, hàng không sẽ có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng ghé thăm.

Hội Chợ Du Lịch Quốc tế TP HCM được tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2005 là một trong những sự kiện quảng bá, kích cầu du lịch đầu tiên ở Việt Nam. Trải qua chặng đường 10 năm, Hội Chợ đã trở thành một diễn đàn giao thương quen thuộc đối với các hãng du lịch không chỉ nhằm phát triển du lịch sông Mê Kông mà còn mở rộng ra khu vực Châu Á Thái Bình Dương.