Home » Tin tức » Victoria Sapa Resort khuyến mãi khủng 10% trong tháng 8 và tháng 9

Victoria Sapa Resort khuyến mãi khủng 10% trong tháng 8 và tháng 9

2014-07-24 11:27:52 | 85663 lượt xem

Cùng khám phá những cánh đồng ruộng bậc thang Sapa tuyệt đẹp, tận hưởng một Sapa bồng bềnh trong mây, những dãy núi cao hùng vĩ tại khu resort 4 sao cao cấp Victoria Sapa Resort với chương trình ưu đãi giảm giá đến 40% trong tháng 8 và tháng 9 nếu book khách sạn sớm trước 7 ngày.

Tháng 9, tháng 10 là lúc lúa Sapavào mùa, khắp các thung lũng, hai bên sườn núi là những thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp đang khoác trên mình chiếc áo vàng rực rỡ. Tháng 9, đường lên Sapa không còn bị ảnh hưởng bởi những cơn mưa lớn, thời tiết cũng không quá lạnh, đủ để du khách có thể tận hưởng một Sapa bồng bềnh trong biển mây và sương mù vào sáng sớm. Dứng trên những con dốc cao, những đám mây như sà xuống, bao quanh du khách tựa như chốn bồng lai. Khi mặt trời lên cao, những thửa ruộng bậc thang dần dần hiện ra, biển lúa mênh mông, xếp thành từng bậc uốn lượn như những con sóng. Sapa về đêm hơi lạnh của núi rừng phủ xuống, lang thang trong khu chợ đêm, ngồi bên bếp than hồng, nhâm nhi mấy món nướng thật không gì có thể sánh bằng. Nghỉ dưỡng tại khách sạn Victoria Sapa Resort sẽ là một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm mùa lúa chín Sapa với khách sạn đẳng cấp 4 sao đặc biệt là trong dịp nghỉ lễ mùng 2/9.

Chương trình khuyến mãi:

+ Giảm ngay 40%giá phòng khi khách hàng đăng ký check in khách sạn Victoria Sapa Resort sớm trước 7 ngày đối với booking từ 2 đêm trở lên.

+ Tặng ăn sáng Buffet vào sáng ngày check in trị giá 80.000đ/xuất.

Điều kiện áp dụng:

+ Chương trình không áp dụng đồng thời với các khuyến mãi khác.

+ Thời gian áp dụng chương trình: từ 01/08 – 31/09/2014.

+ Mức khuyến mãi 40% chỉ áp dụng đối với những khách nghỉ từ 2 đêm trở lên và phải đăng ký trước 7 ngày. Nghỉ 1 đêm được giảm giá 20%.

+ Không được hoàn, hủy khách sạn. Nếu hoàn hủy, quý khách sẽ mất 100% booking.

+ Giá khuyến mại chưa bao gồm thuế và VAT.

Khách sạn Victoria Sapa Resort xin hân hạn được phục vụ Quý khách! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ vào số hotline: 0904 391 391.