Home » Tin tức » Tháng 9 – thời điểm đẹp nhất để đi du lịch Sapa

Tháng 9 – thời điểm đẹp nhất để đi du lịch Sapa

2014-07-24 11:38:48 | 86277 lượt xem

Tháng 9, tháng 10, Sapa tràn ngập sắc vàng của những thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp, trải dài trên các sườn núi. Đây là thời điểm tốt nhất cho Quý khách tận hưởng một Sapa bồng bềnh trong biển lúa và sương mù. Đặc biệt khi các công ty du lịch đang dành nhiều những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng dành cho dịp nghỉ lễ 2/9.

Tour Hà Nội – Sapa 3 ngày 4 đêm: Giá chỉ: 2.459.000đ/khách

Sapa là điểm du lịch hấp dẫn đối với những ai yêu thích khám phá bản sắc văn hóa độc đáo, khung cảnh núi non hùng vĩ cùng khí hậu mát mẻ, trong lành. Không chỉ nổi tiếng với các địa danh như dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ, chợ tình cuối tuần, cổng trời cao vời vợi, Thác Bạc hay những bản làng của người H’mông, người Dáy mà đến với Sapa du khách còn say trong điệu múa khèn của những cô gái chàng trai dân tộc, của hương lúa nếp thơm nồng, của những thửa ruộng bậc thang rực nắng vàng…

Tháng 9, thời tiết ở Sapa rất đẹp, bạn có thể tận hưởng một Sapa bồng bềnh trong biển mây và sương mù vào sáng sớm. Đứng trên những con dốc cao, những đám mây như sà xuống, bao quanh du khách tựa như chốn bồng lai. Những thửa ruộng bậc thang nằm gối đầu lên nhau tựa những con sóng giữa biển vàng mênh mông đang lớp lớp xô vào núi rừng. Sapa về đêm hơi lạnh của núi rừng phủ xuống, lang thang trong khu chợ đêm, ngồi nhâm nhi mấy món nướng thật không gì có thể sánh bằng.

Đừng bỏ lỡ thời điểm đẹp nhất của Sapa mùa thu 2014

Hành trình: Hà Nội – Sapa 3 ngày 4 đêm.

Phương tiện: Tàu hỏa + Ô tô

Khởi hành: tất cả các ngày trong tuần.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Du Lịch HC Việt Nam

Địa chỉ1: 78 Trần Nhật Duật, phường Đồng Xuân,Quận Hoàn Kiếm,Hà Nội.

Địa chỉ 2: 72 Phố Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel:(+84)4 39283441Fax:(+84)4 39283443

Email: info@webdulich.com.