Trang chủ » Địa danh » Ba Vì » Danh sách địa danh tại Ba Vì

Những địa danh tại Ba Vì

 • Vườn quốc gia Ba Vì

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Tham Quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Vườn Quốc Gia Ba Vì nổi bật với hình ảnh non nước, đồi núi thơ mộng, từ lâu đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng của rất nhiều du khách đồng thời cũng là nơi lưu dấu nhiều bộ phim với cảnh quay ấn tượng nhờ phong cảnh tuyệt sắc.

 • Khu Du lịch Khoang Xanh

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Vui chơi giải trí

  Lệ phí:

  Mô tả: Nằm trong khu du lịch của Ba Vì, khu du lịch Khoang Xanh nổi bật với sự bao bọc của khu rừng rậm, suối nước róc rách chảy như tiếng thủ thỉ tâm tình, mang đến cho du khách những trải nghiệm ấn tượng, khó quên.

 • Khu Du Lịch Long Việt

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan & Nghỉ Dưỡng

  Lệ phí:

  Mô tả: Khu du lịch Long Việt đem lại cho Ba Vì một nét đẹp hoàn toàn khác biệt, không có suối nước nóng, màu xanh của rừng rậm, không có thác nước róc rách đêm ngày hay nước khoáng ngầm mà là khung cảnh đồng quê hiền hòa, những cánh đồng thẳng cánh cò bay, hình ảnh đẹp cho nông nghiệp Việt Nam.

 • Rừng Cò Ngọc Nhị

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm Quan & Khám Phá

  Lệ phí:

  Mô tả: Ba Vì nổi tiếng là chốn bồng lai tiên cảnh của trần gian với những khu du lịch xanh độc đáo thu hút được rất nhiều khách du lịch và một trong những điểm nhấn làm lên sức cuốn hút của Ba Vì phải kể đến Rừng Cò Ngọc Nhị.

 • Suối nước khoáng Tản Đà

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Vui Chơi & Nghỉ Dưỡng

  Lệ phí:

  Mô tả: Khu du lịch suối khoáng Tản Đà là một trong những nhân tố góp phần làm lên màu xanh của Ba vì, với 25 ha được bao trùm bởi màu xanh của thảm cỏ tươi mát, luôn tạo ấn tượng sâu sắc mỗi khi du khách ghé thăm.

 • Thiên Sơn – Suối Ngà

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Vui chơi giải trí

  Lệ phí:

  Mô tả: Nằm trong quần thể khu du lịch Ba Vì, Thiên Sơn- Suối Ngàn mang một màu sắc riêng cho khu du lịch Ba Vì, sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và nhân tạo tất cả tạo nên một bức tranh lung linh, huyền ảo.