Trang chủ » Địa danh » Quảng Bình » Danh sách địa danh tại Quảng Bình

Những địa danh tại Quảng Bình

 • Rừng Bách Xanh - Quảng Bình

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Khám phá

  Lệ phí:

  Mô tả: Rừng quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng không chỉ nổi tiếng với hệ thống hang động, sông ngầm dài nhất thế giới mà nơi đây còn tồn tại một rừng Bách Xanh quý hiếm đã trên 500 năm tuổi ít ai biết tới.

 • Động Phong Nha

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Động Phong Nha, được mệnh danh là "Thiên Nam đệ nhất động", là hang động tiêu biểu nhất về giá trị thẩm mỹ và sự độc đáo tại Di sản Phong Nha - Kẻ Bàng nổi tiếng với những khối đá độc đáo được đặt tên theo các hình dạng tự nhiên như "Sư tử", "Kỳ lân", "Vô chầu", "Cung đình" hay "Tượng Phật"…

 • Cha Lo - Cổng Trời

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Cha Lo - Cổng trời Quảng Bình với những núi đá cao chênh vênh, thoang thoảng hương thơm của những cây lan hoa lan rừng là một khúc ca bi tráng của dân tộc về một thời “Xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước”.

 • Biển Nhật Lệ

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Biển Nhật Lệ Quảng Bình nổi tiếng với một vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng bởi sự kết hợp hài hòa giữa sắc trắng lung linh của những bãi cát chạy dài tít tắp và sắc xanh mát dịu của đại dương, cây cối cùng vô số điểm du lịch hấp dẫn.

 • Bãi Đá Nhảy

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Bãi Đá Nhảy - khu du lịch thú vị ở Quảng Bình với muôn vàn hình dáng độc đáo từ những hòn đá lớn nằm ngổn ngang bên bờ... tạo nên một bức tranh hoang sơ, thanh bình. Đồng thời là điểm lý tưởng cho các cặp đôi lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất và lắng nghe tiếng sóng hát một bản tình ca với đá.