Trang chủ » Địa danh » Đà Nẵng » Danh sách địa danh tại Đà Nẵng

Những địa danh tại Đà Nẵng

 • Bà Nà – Thiên đường du lịch

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm Quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Đến với Bà Nà, du khách chẳng những có cơ hội chiêm ngưỡng hệ thống cáp treo Bà Nà với 4 kỷ lục thế giới mà còn được tận hưởng khí hậu của một nơi được mệnh danh là “lá phổi xanh”, là “hòn ngọc quý” mà thiên nhiên ban tặng cho Đà Nẵng.

 • Biển Mỹ Khê

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan khám phá

  Lệ phí:

  Mô tả: Hiếm có một vùng biển nào lại có sức hấp dẫn kì lạ như biển Mỹ Khê - Đà Nẵng. Biển gây ấn tượng đặc biệt với du khách bởi cảnh sắc tuyệt diệu được thiên nhiên ưu ái ban tặng: một vùng biển với nhiều sắc xanh từ xanh dương, xanh lam đến xanh lục, cộng thêm với một bờ cát trắng trải dài tít tắp.

 • Cù Lao Chàm

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Khám Phá

  Lệ phí:

  Mô tả: Chỉ mất khoảng 20 phút từ bến thuyền Cửa Đại du khách đã có thể hòa mình vào làn nước trong mát, ngắm những rặng san hô còn hoang sơ,thưởng thức ốc vú nàng,cua đá

 • Ngũ hành sơn

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Khám Phá

  Lệ phí:

  Mô tả: Đến với Đà Nẵng bạn sẽ chọn đi đâu? - Ngũ Hành Sơn nhất định sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lí của du khách khi đến với mảnh đất bên bờ sông Hàn này. Đây quả thực là một tuyệt tác về cảnh quan thiên nhiên “sơn kỳ thủy tú”, huyền ảo thơ mộng mà tạo hóa đã ban tặng cho Đà Nẵng.

 • Bán Đảo Sơn Trà

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Khám Phá

  Lệ phí:

  Mô tả: Men theo những con đường quanh co, mở dần ra trước mắt du khách là bán đảo Sơn Trà hoang sơ, hùng vĩ. Những con đường ngoằn nghòe như dẫn vào những khoảng không trong lành và bình yên vô cùng. Sơn Trà phủ một màu xanh thẳm của rừng nguyên sinh với hàng trăm loài động thực vật phong phú cũng những bãi tắm đẹp.