Trang chủ » Địa danh » Hội An » Danh sách địa danh tại Hội An

Những địa danh tại Hội An

 • Làng gốm cổ Thanh Hà

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Tham quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Đến với Hội An, du khách không chỉ được ngắm những con phố hoài cổ, những mái ngói nâu đã bạc màu, mà còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của làng gốm Thanh Hà- một niềm kiêu hãnh của xứ Quảng Nam

 • Thánh Địa Mỹ Sơn

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Khám Phá

  Lệ phí:

  Mô tả: Việt Nam là một trong những quốc gia có nền văn hóa đa dạng bởi sự đóng góp của 54 dân tộc anh em, sinh sống tại khắp các vùng miền trong cả nước. Trong kho tàng các di tích lịch sử và văn hóa của đất nước thì những tháp Chăm cổ kính có một chỗ đứng nhất định. Qua hàng ngàn năm, các ngôi tháp ở Thánh địa Mỹ Sơn vẫn đứng đó với một vẻ đẹp độc đáo, ghi lại dấu ấn một thời của vương quốc Chăm pa hùng mạnh mặc cho thời gian vùi lấp.

 • Nhà cổ Tấn Ký

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Hội An nổi tiếng với các ngôi nhà cổ trong đó nổi bật nhất là nhà cổ Tấn Ký đẹp nhất phố cổ, là nơi lưu giữ nhiều cổ vật vô giá đã được công nhận là di sản văn hóa thế giới.

 • Làng gốm Thanh Hà

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Đến với Hội An, du khách không chỉ được ngắm những con phố hoài cổ, những mái ngói nâu đã bạc màu, mà còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của làng gốm Thanh Hà - niềm kiêu hãnh của xứ Quảng Nam.

 • Hội quán Phước Kiến

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Hội quán Phước Kiến là một trong những khu du lịch nổi tiếng nhất ở vùng đất Quảng Nam. Mảnh đất thánh thờ Thiên Hậu Thánh Mẫu và các vị thần bảo hộ cho muôn dân như thần sông, núi, thần tài, thần con cái

 • Chùa Cầu

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Cầu ngói là một trong những công trình kiến trúc độc đáo và có giá trị văn hóa lịch sử lâu đời hiếm có ở Việt Nam. Những cây cầu được xây dựng cách đây hàng thế kỷ, đã phủ màu thời gian với mái ngói cổ kính đã làm tăng thêm phần hữu tình và thơ mộng cho những dòng sông. Nổi tiếng nhất trong các cây cầu ngói ở Việt Nam chính là Chùa Cầu Hội An.