Trang chủ » Địa danh » Nha Trang » Danh sách địa danh tại Nha Trang

Những địa danh tại Nha Trang

 • Đầm Nha Phu

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Đầm Nha Phu là một trong những đầm ngập mặn ven biển lớn nhất vùng duyên hải Nam Trung Bộ, nơi đây hội tụ tất cả các vẻ đẹp của sông suối, rừng cây, núi non và biển xanh bao la tựa như một bức tranh sơn thủy hữu tình.

 • Tháp Bà Ponagar

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Tháp Bà Ponarga lôi cuốn du khách bởi chiều sâu trong văn hóa tâm linh, lung linh trong sắc màu huyền ảo của một nền văn hóa Champa rực rỡ đã tồn tại cách đây hàng nghìn năm lịch sử.

 • Chùa Long Sơn

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Du lịch tâm linh

  Lệ phí:

  Mô tả: Giữa lòng thành phố Nha Trang sầm uất, nhộn nhịp, tồn tại một không gian văn hóa Phật Giáo thanh tịnh, thâm trầm, cổ kính của một chốn thiền môn, đó chình là ngôi chùa Long Sơn nổi tiếng.

 • Vinpearland

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Vui chơi & giải trí

  Lệ phí:

  Mô tả: Vinpearland được mệnh danh là “thiên đường miền nhiệt đới”, “hòn ngọc Việt”, là một khu du lịch sang trọng ở Nha Trang. Đến với nơi đây, du khách không chỉ được ngắm khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của biển Nha Trang thông qua hệ thống cáp treo biển dài nhất thế giới, chơi những trò chơi giải trí hiện đại, ngắm thế giới thủy cung muôn màu, xem biểu diễn nhạc nước mà còn được hưởng những dịch vụ cao cấp nhất của khách sạn quốc tế 6 sao.

 • Nhà Thờ Núi

  Loại: Địa danh

  Hoạt động: Thăm Quan

  Lệ phí:

  Mô tả: Đến với Nha Trang, du khách không chỉ được tận hưởng vẻ đẹp của phố biển Nha Trang, nhìn ngắm những danh lam thắng cảnh, những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn Champa mà du khách còn được chiêm ngưỡng ngôi Nhà thờ Đá vô cùng độc đáo được xây dựng từ thế kỷ thứ 19.