Trang chủ » Địa danh » Nha Trang » Cá bò da nướng

Cá bò da nướng

2014-02-20 14:07:23 | 1687 lượt xem

Cá bò da nướng - một trong những món ăn ngon, nổi tiếng nhất ở Nha Trang, hấp dẫn du khách ngay từ hương vị đầu tiên, đem đến cho du khách những cảm nhận tuyệt vời, mới lạ khi nghĩ về miền biển. 

 

Món ăn mang thương hiệu Nha Trang này luôn được dùng kèm với muối ớt xanh, quả thực xứng danh là đặc sản miền biển xinh đẹp. Đối với cá bò da thì món nướng là tiêu chuẩn số một và được xem là đặc sắc nhất. Ấy vậy mà nướng cũng có nhiều kiểu cho thực khách thoải mái lựa chọn, trải nghiệm hương vị khác nhau như: nướng mọi, nướng than, nướng muối, nướng giấy bạc…

Nướng vốn chiếm ưu thế trong lĩnh vực "phát tán" mùi thơm nhanh, lan tỏa và đầy kích thích, chính vì thế mà cá bò da nướng sau khi được tẩm ướp đúng kiểu, đủ thời gian rồi đặt lên lò nướng cho ra mùi hương đặc biệt vô cùng hấp dẫn. Đến khi mặt cá ngả màu đến độ nhất định thì mùi thơm cũng dậy lên và chắc chắn thực khách sẽ khó kìm chế trước một món ăn đầy quyến rũ đến vậy. Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy dùng ngay cùng với một ít bánh tráng, rau sống và đừng quên chén muối ớt xanh bên cạnh cho món ăn đúng kiểu.

Nhâm nhi một chút rượu nếp quê và thưởng thức cá bò da nướng trên bãi biển quả là một phương án không tồi chút nào. Cá bò thơm, ngon sẽ giúp cho thực khách cảm thấy tuyệt vời khi chọn điểm dừng chân ở thành phố biển Nha Trang.

Xem thêm: