Trang chủ » Địa danh » Phú Quốc » Chả Cua Phú Quốc

Chả Cua Phú Quốc

2014-02-25 16:48:26 | 1933 lượt xem

Tới Phú Quốc tham quan du lịch, du khách không chỉ được đến thăm những danh thắng tuyệt đẹp mà còn được thưởng thức những món đặc sản nổi tiếng thơm ngon mang hương vị riêng của hòn đảo ngọc, đặc biệt phải kể đến món chả cua.

 

1. Đặc sản chả cua Phú Quốc 

Nguyên liệu để làm lên món chả cua đầu tiên phải kể tới là thịt cua luộc, ngoài ra còn có thịt heo, trứng, bún, và một số gia vị khác. Nguyên liệu cũng thật đơn giản, nhưng để làm lên được món chả cua thơm ngon thì đòi hỏi phải có nghệ thuật chế biến.

Cách chế biến chả cua không hề đơn giản chút nào, cầu kỳ công phu ở từng công đoạn, đòi hỏi người chế biến phải thật sự tinh tế và khéo léo từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu chế biến thì mới làm lên được món chả cua thơm ngon, mang hương vị đặc trưng riêng của vùng và cũng chỉ có người dân địa phương nơi hòn đảo ngọc mới có thể làm lên được món ăn hấp dẫn này.

Hãy đến và tận hưởng những món đặc sản của hòn đào ngọc này, sẽ khiến cho các du khách dù chỉ một lần thưởng thức cũng phải nhớ mãi và muốn quay lại lần hai.

 

2. Địa điểm mua Chả cua Phú Quốc 

Chả cua Phú Quốc hiện được bày bán ở khá nhiều nơi, tuy nhiên tốt hơn hết bạn nên tới chợ Phú Quốc, các đồ hải sản ở đây tươi ngon, vô cùng phong phú, giá cả phải chăng. 

Xem thêm: