Trang chủ » Địa danh » Phú Quốc » Rượu Sim

Rượu Sim

2014-02-26 10:36:43 | 1744 lượt xem

Đến với Phú Quốc, du khách không chỉ được thăm các danh thắng tuyệt đẹp, được thưởng thức những món ẩm thực nổi tiếng, mà còn được thưởng thức thứ rượu đặc biệt mang hương vị riêng của vùng, đó chính là rượu sim.

 

1. Đặc sản rượu sim 

Tuy chỉ được chế biến từ quả sim như ở những nơi khác, nhưng điều đặc biệt là sim ở Phú Quốc có những đặc điểm riêng khác hẳn với các giống sim ở nơi khác, cũng chính bởi nét đặc biệt này mà đã gây được sự tò mò, chú ý của du khách và muốn được thưởng thức hương vị độc đáo của loại rượu này.

Đặt chân tới đây, du khách sẽ có dịp được ghé qua các cơ sở sản xuất rượu sim, được tận mắt chứng kiến từng công đoạn chế biến và có thể hiểu rõ hơn về thứ rượu đặc trưng này. Cũng là một điều khiến cho các du khách bồn chồn và chỉ muốn tới ngay đây để khám phá với những điều lý thú của hòn đảo ngọc này.

Du khách không chỉ biết nguồn gốc xuất xứ, tìm hiểu các cơ sở sản xuất loại rượu sim, mà còn được thưởng thức với loại rượu thơm ngon chỉ có ở hòn đảo ngọc, hơn nữa còn có dịp lựa chọn cho mình những chai rượu sim mang về làm quà cho bạn bè và người thân.

Hãy đến và khám phá những điều mới lạ của hòn đảo ngọc này, du khách sẽ được trải nghiệm và có nhiều cơ hội hiểu rõ hơn về những nét văn hóa ẩm thực của vùng.

 

2. Địa chỉ thưởng thức 

Du khách có thể tìm mua rượu sim tại các đại lý chính thức của rượu sim sơn Phú Quốc, bằng quy trình sản xuất tân tiến, hiện đại kết hợp với phương pháp dân gian đã tạo nên được một loại rượu thơm ngon hảo hạng. 

Xem thêm: