Trang chủ » Địa danh » Phú Quốc » Còi Biên Mai

Còi Biên Mai

2014-02-26 09:56:30 | 1888 lượt xem

Thưởng thức những món đặc sản của hòn đảo ngọc cũng là điều hấp dẫn với các du khách tới Phú Quốc tham quan du lịch, đặc biệt phải kể đến Còi Biên Mai- một loại sò sống ở đáy biển.

 

1. Đặc sản Còi Biên Mai 

Với những du khách yêu thích sự mạo hiểm, muốn khám phá thì tới đây du khách có thể lặn xuống biển để bắt những con Biên Mai, vừa có thể ngắm nhìn nước biển trong xanh, vừa được khám phá những loài tài nguyên phong phú của biển cả, quả là một điều tuyệt vời không nơi nào có được.

Một số món ăn đặc sản được chế biến từ Còi Biên Mai thơm ngon, bổ dưỡng như xào chua ngọt, hấp, nấu cháo đặc biệt phải kể đến món Còi nướng muối ớt…mỗi món đều mang một hương vị đặc trưng không gì sánh nổi, cuốn hút các thực khách khi tới đây tham quan du lịch.

Tuy nhiên, để thưởng thức một món Còi Biên Mai tươi ngon thì cũng cần phải kể đến sự khéo léo, tinh tế của người chế biến. Có dịp tới hòn đảo ngọc, du khách đừng quên thưởng thức với món đặc sản Còi Biên Mai này nhé, sẽ được khám phá với nhiều điều mới lạ cho chuyến hành trình đầy thú vị của mình.

 

2. Địa chỉ thưởng thức 

Du khách có thể thưởng thức còi Biên Mai ngay tại các bãi biển Hàm Ninh, bãi Ghềnh Dầu, bãi Sao giá. Giá một đĩa Còi Biên Mai khoảng 40.000 - 70.000 VNĐ.

Xem thêm: