Trang chủ » Địa danh » Phú Quốc » Suối Tranh

Suối Tranh

2014-02-25 16:28:57 | 2147 lượt xem

Suối Tranh là một trong những địa danh nổi tiểng của hòn đảo ngọc Phú Quốc, một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp giữa chốn rừng núi hoang sơ, mà chắc chắn du khách sẽ không thể nào bỏ qua.

 

1. Vị trí 

Tọa lạc tại một vị trí khá thuận lợi, cách sự nhộn nhịp của trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 17 km về phía Đông Nam, nơi đây hứa hẹn là một điểm đến hấp dẫn cho các du khách khắp trong và ngoài nước.

 

2. Nét độc đáo của Suối Tranh. 

Với những du khách muốn tìm đến sự tĩnh lặng, yên bình, khám phá du lịch sinh thái thì đến với Suối Tranh là một điều tuyệt vời. Một khung cảnh hùng vĩ mở ra trước mắt với làn nước trong veo, chảy róc rách cùng với những hòn đá ghềnh phẳng lỳ, du khách có thể vãn cảnh, nghỉ ngơi, tắm suối và chụp những tấm hình tuyệt đẹp mang về làm kỷ niệm.

Đến với Suối Tranh ngoài việc vãn cảnh, nghỉ ngơi, du khách còn có thể tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí như cắm trại, dựng lều và thưởng thức những món cá suối tươi ngon tại chỗ, quả là một chuyến đi đầy thú vị.

Có dịp tới Phú Quốc, du khách hãy ghé qua thác suối Tranh này, để tìm đến sự bình yên, mang lại cảm giác hiền hòa, dịu dàng xua tan đi mọi lo âu của cuộc sống thường ngày.

Xem thêm: