Trang chủ » Địa danh » Phú Quốc » Ngắm San Hô

Ngắm San Hô

2014-02-25 16:31:38 | 2284 lượt xem

Đến với Phú Quốc, du khách không chỉ được đến thăm những danh thắng tuyệt đẹp mà còn được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, đặc biệt một thú vui của du khách không thể bỏ qua khi tới hòn đảo ngọc là lặn ngắm San Hô.

 

1. Vị trí 

Đặt chân tới quần đảo An Thới, có 12 hòn đảo to nhỏ, tại đây có phong phú và đa dạng các dạn san hô, cũng là nơi lý tưởng cho các hoạt động lặn ngắm San Hô, nơi đây hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho các du khách thập phương khắp trong và ngoài nước tới tham quan, du lịch. 

 

2. Một số loại hình dịch vụ phát triển 

Nơi đây cũng phát triển nhiều loại hình du lịch như câu cá, trèo thuyền, lướt ván… nhưng thú vị hơn cả vẫn là lặn ngắm san hô, du khách sẽ có cơ hội mở mang tầm mắt khi được lặn xuống lòng biển ngắm nhìn những dải san hô với đa dạng các màu sắc khác nhau.

Muốn lặn ngắm san hô, du khách phải biết sử dụng chân nhái và học cách thở bằng miệng qua ống thông hơi, những thứ đó thật đơn giản nếu như các du khách thực sự yêu thích và muốn khám phá những dạn san hô tuyệt đẹp dưới lòng biển.

Hãy đến và trải nghiệm những điều mới lạ nơi đây, du khách sẽ khám phá thêm được nhiều điều thú vị cho chuyến đi của mình, sẽ không phải tiếc nuối khi đặt chân tới hòn đảo ngọc này.

Xem thêm: